NÉT ĐẸP SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG

VÒNG 1 "MOMENT"

“Ông trời tạo ra địa chấn

Và các thí sinh tham gia là điểm nhấn”

Trải qua bao nhiêu thời gian chờ đợi thì thông tin các thí sinh dự thi đã “ra lò nóng hổi” rồi nè. Các bạn có háo hức và tò mò giống admin không nào! Hãy cùng nhau đón chờ xem thí sinh được yêu thích nhất  “Be shine Be mine” sẽ luôn ở bên và đồng hành cùng các bạn.

TOP 15 thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ đi tiếp vào vòng 2 và có cơ hội tiến đến với giải thưởng cao nhất của chương trình. Còn chần chờ gì mà không nhấn nút bình chọn đi nào. BTC xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình suốt thời gian qua, góp phần làm cho chương trình được biết đến rộng rãi và trở nên thành công.

NÉT ĐẸP SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG