Người học và doanh nghiệp

Trong giai đoạn vừa qua, bên cạnh đào tạo kiến thức lý thuyết có tính học thuật cao, hiện đại; khoa Ngân hàng còn rất chú trọng tính thực tiễn và sự trải nghiên của sinh viên. Để hiện thực hóa được điều này, ngoài việc đầu tư vào phòng thực hành như phòng Ngân hàng thực hành, phòng Lab trí tuệ nhân tạo, Sàn giao dịch chứng khoán thực nghiệm; Trường/Khoa đã ký kết nhiều biên bản thỏa thuận để sinh viên được trải nghiệm thực tế tại các ngân hàng thương mại, doanh nghiệp.

Khoa Ngân hàng nói riêng và trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh nói chung, đặc biệt xem trọng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức; góp phần tạo thành hệ sinh thái gắn kết, mang lại lợi ích thiết thực cho tất cả các bên đặc biệt là các bạn sinh viên. Các mối quan hệ hợp tác này là cơ sở để khoa và nhà trường triển khai thành công nhiều chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, giao lưu văn hóa, study tour; cùng các chương trình học bổng, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp… mang lại lợi ích thiết thực cho người học.