Thông tin về các chương trình đào tạo của Khoa Ngân hàng:

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành cơ sở đào tạo đại học đa ngành và liên ngành trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý, pháp luật, xã hội và nhân văn. Với vai trò là một trong những khoa chủ chốt của nhà trường, Khoa Ngân hàng được giao nhiệm vụ phụ trách chương trình đào tạo sau:
       1. Hệ đại học chính quy chuẩn - Ngành Tài chính Ngân hàng - Chuyên ngành Ngân hàng
       2.  Hệ đại học chính quy chuẩn - Ngành Tài chính Ngân hàng - Chuyên ngành Công nghệ tài chính
       3.  Hệ đại học chính quy chuẩn - Ngành Công nghệ tài chính

Các chương trình đào tạo của khoa được phát triển và cập nhật theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng các yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao cho phát triển kinh tế - xã hội. Các chương trình đào tạo của Trường đã và đang được kiểm định chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế và trong nước.