Thông tin hoạt động sinh viên

Sinh viên được khuyến khích tham gia các chương trình ngoại khóa để nâng cao kỹ năng sống như Mùa hè xanh, Thanh niên tình nguyện, Kiến tập và tham quan doanh nghiệp, v.v…

Đoàn Khoa Ngân hàng, Liên chi hội sinh viên khoa Ngân hàng và Câu lạc bộ thuộc khoa đã tổ chức rất nhiều hoạt động phong trào, công tác xã hội, các buổi nói chuyện chuyên đề và các cuộc thi học thuật để sinh viên có cơ hội thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp.

Các chương trình học bổng cũng là một động lực thúc đẩy sinh viên định hướng, có kế hoạch và nỗ lực hơn trong học tập. Nhiều hoạt động khen thưởng sinh viên có thành tích tốt trong học tập và phong trào nhằm tạo động lực phát triển và ghi nhận những nỗ lực của sinh viên.