Gương mặt giảng viên tiêu biểu

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang là giảng viên Khoa Ngân hàng, Đại học Ngân hàng TP.HCM. Lĩnh vực giảng dạy của cô là Hoạt động kinh doanh ngân hàng, Tín dụng ngân hàng, Quản trị ngân hàng, Giới thiệu về Tài chính - Ngân hàng. Trong tương lai, cô sẽ phát triển hướng nghiên cứu về kinh tế số và công nghệ tài chính. Châm ngôn sống của cô là : “Thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành công của tôi là đủ lớn.”

Về nghiên cứu khoa học trong hai năm gần đây thành tích đạt được là : Đạt giấy khen thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm 2022. Có nhiều bài viết đăng trên các tạp chí quốc tế và trong nước uy tín chuyên ngành tài chính ngân hàng. Hướng dẫn thành công nhiều nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học. Về hoạt động đoàn thể : Đạt giấy khen thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn giai đoạn nhiệm kỳ 2017-2022. Tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn tổ chức : hoàn thành sáng kiến tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19”, giải khuyến khích cuộc thi “ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả công việc”, …Tham gia hoạt động chi bộ : giải khuyến khích đơn ca hội thi văn nghệ “Lời ca ơn Đảng, dâng Bác” theo  hoạt động sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh năm 2023.

Về giảng dạy và gắn kết sinh viên : Cô luôn được phản hồi với điểm số đánh giá mức xuất sắc (trung bình 4.7/5) từ sinh viên. Cùng tham gia nghiên cứu khoa học với sinh viên trong các đề tài nghiên cứu cấp trường và hội thảo các cấp. Luôn ủng hộ các phong trào của sinh viên : hoạt động chào đón tân sinh viên, các hoạt động gây quỹ vì cộng đồng của sinh viên, …

Ngoài ra cô còn là thành viên ban soạn thảo báo cáo đánh giá AUN-QA của khoa, thành viên ban đề án công tác tự đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo.