TỔNG KẾT - TỌA ĐÀM "AI TẠO SINH - GENERATIVE AI"

Ngày 28/10/2023 vừa qua, một chương trình thú vị và bổ ích về chat GPT đã chính thức khép lại. Đỏ Đô tin rằng sau buổi tọa đàm thì các bạn sẽ có những ấn tượng và học được các kiến thức mới cho riêng bản thân của mỗi người.

Chương trình có sự tham dự của ThS. NCS. Trần Kim Long - Bí thư Đoàn khoa Ngân hàng và khách mời đến từ KamiMind. Với sự góp mặt của các đại biểu, các quý thầy cô Khoa Ngân hàng tạo nên một buổi tọa đàm thật sự hữu ích và thú vị và đặc biệt hơn hết là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Sự hiện diện của các bạn sinh viên là niềm vinh hạnh của chúng mình và đó cũng chính là một phần thành công không nhỏ của chương trình lần này và là nguồn động lực to lớn cho Đoàn khoa Ngân hàng trong các chương trình sắp tới.

Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia buổi tọa đàm và bây giờ chúng ta cùng nhau xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ vào ngày hôm ấy nhé.

TỔNG KẾT  TỌA ĐÀM AI TẠO SINH  GENERATIVE AI