THE CITY TOUR 2023

“Thanh xuân của bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi bạn có người để chia sẻ và yêu thương.”

Vậy là chương trình The City Tour 2023 đã khép lại cùng với những kỉ niệm thật đáng nhớ và những khoảnh khắc thật đặc biệt. Chúng ta đã cùng nhau thêm vài dấu ấn đặc biệt vào thanh xuân của chính mình.

The City Tour là một hoạt động thường niên của Đoàn khoa Ngân hàng, tại đây các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng với các bạn tân sinh viên khác để vượt qua những thử thách do ban tổ chức chuẩn bị. Bên cạnh đó. những tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc sẽ tiếp thêm cho các bạn thật nhiều năng lượng trong các chặng đua.

Gia đình Đỏ Đô xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn sinh viên tham gia và chúng mình chúc các bạn trên con đường sắp tới sẽ vẫn luôn nhiệt huyết và sôi động như thế.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng xem lại những giây phút vui vẻ bên nhau trong chuyến đi vừa qua nhé!!!

THE CITY TOUR 2023