Quyết định ban hành các CTĐT đại học chính quy Khóa 38

Chuyên ngành Ngân hàng: Trên cơ sở kiến thức chung, toàn diện của ngành Tài chính - ngân hàng, Chương trình đào tạo chuyên ngành Ngân hàng tại BUH  trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về : các nghiệp vụ của ngân hàng thương mại; xây dựng, thiết kế, phát triển và tư vấn sản phẩm, giải pháp tài chính ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân ; quản trị điều hành, quản trị rủi ro ngân hàng ở cấp độ hội sở và đơn vị kinh doanh.

Chuyên ngành Công nghệ Tài chính (Fintech): Công nghệ Tài chính (FinTech) là sự kết hợp giữa Công nghệ (Technology) và Tài chính (Finance), là hoạt động ứng dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật số như điện toán đám mây, Internet vạn vật, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực tài chính – ngân hàng. BUH là một trong những trường tiên phong trong đào tạo chuyên ngành Fintech với đội ngũ hùng hậu kết hợp giữa các chuyên gia tài chính ngân hàng, với các chuyên gia CNTT, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu. Sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng chuyên ngành Công nghệ tài chính  không những được trang bị đầy đủ kiến thức về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đồng thời được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về: khoa học dữ liệu, khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo, ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Xem file đính kèm để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo của 2 chuyên ngành trên.