THÔNG BÁO V/v trao học bổng hỗ trợ khó khăn đột xuất cho sinh viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19

THÔNG BÁO

-       Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và ảnh hường đến học tập và đời sống gia đình sinh viên;

-    Căn cứ vào chủ trương của Ban Giám hiệu phê duyệt về việc chi học bổng hỗ trợ khó khăn đột xuất cho sinh viên co hoàn cảnh khó khăn, Trung Tâm Hỗ trợ Sinh viên thông báo về việc xét, cấp học bổng hỗ trợ khó khăn đột xuất cho sinh viên đại học chính quy có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 với nội dung cụ thể như sau:

1.    ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC DỰ XÉT CẤP HỌC BỔNG

Sinh viên đang theo học hệ chính quy bậc đại học còn trong thời hạn đào tạo theo quy định.

2.    ĐIỀU KIỆN

-       Sinh viên có cha, mẹ hoặc người giám hộ bị mất việc trong thời gian từ tháng 3 đến nay.

-       Sinh viên có cha, mẹ hoặc người giám hộ là nông dân gặp khó khăn trong việc bán nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

3.    SỐ LƯỢNG VÀ MỨC HỌC BỔNG

-       Số lượng: 500 suất.

-       Mức học bổng: Mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng.

Lưu ý: Học bổng xét theo thứ tự ưu tiên cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhất cho đến hết số suất học bổng được phân bổ (sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ, sinh viên bị khuyết tật, hộ nghèo, hộ cận nghèo….).

4.    HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG GỒM

(1). Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu).

(2). Quyết định hoặc giấy xác nhận nghỉ việc của cha, mẹ hoặc người giám hộ bị cho nghỉ việc trong thời gian từ tháng 3 đến nay do ảnh hưởng dịch Covid – 19 hoặc giấy xác nhận của địa phương nơi cư trú ghi rõ “Gia đình gặp khó khăn trong việc bán nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

(3). Bản photo có công chứng Sổ Hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn, vv…. có xác nhận của chính quyền địa phương.

(4). Bản sao hộ khẩu thường trú.

Lưu ý: Sinh viên Scan các hồ sơ minh chứng và lưu thành 1 file với tên file là Mã số sinh viên để nộp trực tuyến.

5.    HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

-       Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến tại: http://estudent.buh.edu.vn/. Sinh viên đăng nhập với tài khoản và mật khẩu giống trang online.buh.edu.vn.

-       Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 5/5/2020.

-       Sau ngày 20/5/2020, Trung tâm hỗ trợ sinh viên sẽ thông báo danh sách sinh viên được hỗ trợ học bổng trên trang thông tin của Trường và làm theo hướng dẫn để nhận học bổng.

-       Trên đây là một số nội dung về Học bổng hỗ trợ khó khăn đột xuất do dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng đến gia đình sinh viên. Đề nghị các sinh viên có quan tâm thực hiện tinh thần của thông báo này.

Mọi thắc mắc về học bổng sinh viên vui lòng liên hệ ĐT: 028. 38971633 hoặc 0909.075.082 gặp C. Mơ.