Thông báo học bổng The Next Banker của Ngân hàng ACB

Trường Đại học Ngân Hàng vui mừng thông tin chương trình Học bổng The Next Banker dành cho các bạn sinh viên năm 3 đang theo học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng. Đây là một trong những hoạt động thuộc hệ sinh thái nhân tài của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) liên kết với Trường Đại học Ngân Hàng. Với mục đích khuyến khích sinh viên trang bị kiến thức trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế và phấn đấu tạo ra thành tích nổi bật trong học tập, Học bổng The Next Banker có hình thức tuyển chọn khác biệt khi đánh giá dựa vào thành tích đã đạt được và kết quả học tập trong tương lai.

Thành công vượt qua 2 vòng xét tuyển của chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được giá trị học bổng và các quyền lợi nổi bật:

Link đăng ký hoặc tham khảo chương trình học bổng The Next Banker: