Nhận hồ sơ xét học bổng KOVA lần thứ 17 - 2019

Nhận hồ sơ xét học bổng KOVA lần thứ 17 - 2019

Căn cứ thông báo của Ủy Ban Giải Thưởng Kova lần thứ 17 về việc xét tặng học bổng cho sinh viên của các Truờng Đại học công lập (hệ Đại học chính quy) năm 2019.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên Trường về nội dung học bổng KOVA cụ thể như sau:

I.       MỤC ĐÍCH

Học bổng KOVA được trao tặng hàng năm nhằm khuyến khích, động viên các em sinh viên vượt khó học giỏi và sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Ươm mầm tài năng trẻ đóng góp cho xã hội, cho đất nước.

II.   QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG KOVA

-         Giá trị tiền mặt từ 8 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

-         Được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng KOVA (dự kiến tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 11/2019).

-         Được hỗ trợ chi phí tàu xe, được bố trí ăn ở khi tham dự Lễ trao giải.

-         Được đi tham quan các địa điểm văn hóa – lịch sử nổi tiếng tại nơi tổ chức lễ trao giải.

-         Được gặp gỡ, giao lưu với các nhà khoa học, tấm gương tiêu biểu trên khắp mọi miền.

III.      HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

Dành riêng cho sinh viên Đại học Ngân hàng: Không xét hồ sơ sinh viên năm nhất và sinh viên năm cuối.

1.      Hạng mục triển vọng: 02 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng)

Điều kiện:

·        Sinh viên có học lực đạt loại xuất sắc, có đạo đức tốt.

·        Có đề tài nghiên cứu khoa học thuộc ngành Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật và công nghệ đạt kết quả tốt (đạt giải từ cấp trường từ giải Ba trở lên trong năm 2019 hoặc 2018) – sinh viên là người chủ nhiệm đề tài.

Lưu ý:

Ưu tiên cho các đề tài có tính sáng tạo và triển vọng ứng dụng cao.

Không xét sinh viên từng nhận Giải thưởng Kova – Triển vọng.

2.      Hạng mục nghị lực: 05 suất học bổng (mỗi suất 08 triệu đồng)

Điều kiện:

·        Sinh viên có học lực đạt loại giỏi/xuất sắc, có đạo đức tốt.

·        Thuộc hộ nghèo/cận nghèo hoặc thuộc các trường hợp: mồ côi, bản thân sinh viên hoặc người thân ốm đau, bệnh tật; gặp biến cố trong cuộc sống và cần sự hỗ trợ để tiếp tục việc học (có sự xác nhận hoàn cảnh khó khăn từ địa phương).

Lưu ý:

Không dành cho SV đã nhận đựơc học bổng toàn phần từ các tổ chức khác (HB nhận định kỳ hàng năm).

Không xét SV nhận Học bổng/các khoản hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân khác trong năm 2019 có giá trị 5 triệu đồng trở lên.

IV.
HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG

Thông tin đầy đủ về hồ sơ sinh viên download tại website www.kovapaint.com hoặc xem file đính kèm.

V.    NƠI NỘP HỒ SƠ

Văn phòng Trung tâm hỗ trợ Sinh viên - Số 56 Hoàng Diệu 2  - Quận Thủ Đức (gặp C. Tú)

Hạn chót nhận hồ sơ: Sinh viên nộp trước ngày 10 tháng 6 năm 2019