TỔNG KẾT - CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP SINH VIÊN NG N HÀNG

Lời đầu tiên, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngân Hàng Shinhan Việt Nam chi nhánh Quận 11 đã tin tưởng và đồng hành cùng Đoàn - Hội khoa Ngân hàng trong chương trình Kiến tập lần này.

Qua buổi kiến tập vào sáng và chiều ngày 25/11/2023 vừa qua đã giúp sinh viên có cơ hội tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất, các dịch vụ trực tiếp tại Ngân hàng Shinhan. Ban Tổ Chức tin rằng, các bạn sinh viên cũng đã tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm, thông tin bổ ích về lĩnh vực Ngân hàng cũng như có góc nhìn cụ thể và tổng quan hơn về mô hình hoạt động và công việc ở các phòng ban.

Bên cạnh đó, Đoàn - Hội khoa Ngân hàng xin cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia chương trình. Sự quan tâm và ủng hộ của các bạn đã giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hy vọng các HUBERS sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng mình trong các chương trình sắp tới nhé!

Và bây giờ hãy cùng Ban Tổ Chức điểm qua một vài khoảnh khắc đáng quý tại buổi kiến tập thôi nào!

TỔNG KẾT  CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP SINH VIÊN NG N HÀNG