TEAMBUILDING - TOGETHER WE SHINE

Nhằm chào đón các tân sinh viên khóa 38 chương trình Đại học chính quy chuẩn, khóa 10 chương trình Đại học chính quy Chất lượng cao, khóa 4 chương trình Đại học chính quy Quốc tế song bằng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng đã tổ chức chương trình teambuilding với tên gọi "TOGETHER WE SHINE" và được tổ chức tại khuôn viên sân trường trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

TEAMBUILDING  TOGETHER WE SHINE

Với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên cho thấy được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn. Qua chương trình này các bạn sinh viên có thể giao lưu học hỏi cùng nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, kết nối các thế hệ sinh viên trường, các bạn sinh viên được thử thách trước các trò chơi mới độc đáo và hấp dẫn. Và sau cùng, những chia sẻ thực tế, những món quà tinh thần ấy sẽ là một động lực, hành trang để các bạn bước tiếp trên chặng đường tiếp theo của mình.

TEAMBUILDING  TOGETHER WE SHINE