NẮNG YÊU THƯƠNG

Thế là sau một hành trình chuyến đi của chúng ta đã đến hồi kết, chuyến xe trao yêu thương đã hoàn thành xong chặng đường của nó. Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn đến ban quản lý Làng thiếu niên Thủ Đức đã tạo điều kiện để chúng mình có thể trao gửi đến những món quà cũng như đóng góp một phần nào đó đến với các em nhỏ.

NẮNG YÊU THƯƠNG

Bên cạnh đó chương trình cũng đã giúp các thành viên hiểu thêm về lịch sử và tinh thần thống nhất đất nước của cha ông ta qua việc đi tham quan Dinh Độc Lập là một trong di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam.

NẮNG YÊU THƯƠNG

Và cũng cảm ơn với các thành viên trong Liên chi Hội Sinh viên khoa ngân hàng với tinh thần "Yêu thương là chia sẻ" đã hết mình với chuyến đi đầy ý nghĩa. Chuyến đi lần này giúp chúng ta có thời gian gần với nhau và đoàn kết hơn nữa.

NẮNG YÊU THƯƠNG

Cuối cùng, LCHSVKNH xin gửi lời chúc các em nhỏ ở Làng thiếu niên Thủ Đức sức khoẻ, hạnh phúc và sống một cuộc đời thật bình an.