“HỘI THAO LÀNG QUÊ LẦN VII – BẢN LĨNH THÉP”

Vào ngày 08/10/2023, Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng đã chính thức diễn ra chương trình “HỘI THAO LÀNG QUÊ LẦN VII – BẢN LĨNH THÉP” tại khuôn viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Với sự trở lại lần này, chương trình đã giúp cho các bạn sinh viên đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, một sân chơi kịch tính và thú vị với những thử thách cam go đòi hỏi trí tuệ cùng tư duy logic. Tham gia hội thao không chỉ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho người tham gia mà còn mang theo nhiều lợi ích tích cực. Việc tham gia hội thao không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn phát triển các kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội.

Một trong những lợi ích rõ rệt khi tham gia hội thao là việc cải thiện sức khỏe. Hoạt động thể thao giúp tăng cường thể lực, rèn luyện sự linh hoạt và sự kiên nhẫn. Nó cũng là cơ hội để giải tỏa stress và căng thẳng từ công việc hoặc học tập. Ngoài ra, tham gia hội thao còn tạo cơ hội để xây dựng tinh thần đồng đội và hợp tác. Qua việc tham gia các hoạt động nhóm, bạn có cơ hội học hỏi cách làm việc cùng nhau, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hợp tác cùng đồng đội.

Không chỉ dừng lại ở việc tăng cường sức khỏe và tạo sự gắn kết, tham gia hội thao cũng giúp bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian. Bạn cần phải tự lập lịch tập luyện hợp lý, có kế hoạch huấn luyện và đồng thời phải thể hiện kỹ năng lãnh đạo trong các hoạt động nhóm.

Mỗi một chương trình đi qua đều để lại những cung bậc cảm xúc đáng quý trong ký ức của mỗi người và Nhà Xanh Lá cũng vậy. Thật biết ơn những tình yêu và sự chào đón nồng nhiệt của các HUBers trong chương trình “HỘI THAO LÀNG QUÊ LẦN VII” vừa qua. Thay mặt Ban Tổ chức, chúng mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn vì đã dành thời gian quan tâm và theo dõi cũng như đồng hành cùng chúng mình trong chặng hành trình vừa rồi.

“HỘI THAO LÀNG QUÊ LẦN VII – BẢN LĨNH THÉP”