NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thanh xuân là đóa hoa chỉ nở rộ duy nhất một lần trong đời và thời gian bên nhau chính là những điều tuyệt vời nhất. Hai năm - một chặng đường tuy không quá dài nhưng nó đủ để duy trì nên dòng chảy liên mạch của cảm xúc. Ngưỡng cửa đại học đưa chúng ta gặp được nhau để rồi quy về cùng chung bến đỗ với một tình yêu trọn vẹn. Thế nhưng, hành trình nào cũng vậy, có mở đầu ắt sẽ có kết thúc. Và chuyến tàu của nhiệm kỳ đại hội 21 - 23 đã chính thức khép lại, đồng thời mở ra một nhiệm kỳ rực rỡ mới dưới sự tham dự của 72 đại biểu cùng 7 vị khách mời vào lúc 07h00 Chủ nhật, ngày 12/3/2023.

Đ/c Trần Kim Long - Bí thư Đoàn khoa Ngân hàng
Đ/c Nguyễn Minh Nhật - Chi ủy viên Chi bộ khoa Ngân hàng, Bí thư Đoàn trường
Đ/c Lê Hồng Phú - Phó Chủ tịch Hội SV Trường

Bên cạnh việc tri ân các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 - 2023 đã tích cực đóng góp đưa Liên chi phát triển vững mạnh, thì Liên chi Ngân hàng cũng xin gửi lời chúc mừng đến với các đồng chí của Ban Chấp hành mới, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đ/c Trần Kim Long đang trao thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG LẦN THỨ V

Những gương mặt xuất sắc nhất, hội tụ những cá tính khác biệt nhưng lại cùng nhau cố gắng, đóng góp sức mình, cùng chung một chí hướng và mục tiêu là đưa Liên chi Ngân hàng phát triển, thành công và vững mạnh hơn qua từng ngày. Và sau đây chúng ta cùng điểm qua các gương mặt tiêu biểu và ưu tú của tập thể Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng nhiệm kỳ 2023 - 2025:

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG LẦN THỨ V

Chặng đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng Nhà Xanh Lá tin rằng với sự đoàn kết, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của các bạn sẽ vượt qua mọi điều. Xin chúc các đồng chí Ban Chấp hành sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê cháy bỏng trong mình, luôn gắn kết và yêu thương nhau như một gia đình để có thể cùng nhau hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ, ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của LCHSVKNH trong lòng sinh viên. Hi vọng ở nhiệm kỳ mới, các đồng chí sẽ tích cực, nồng cháy hết mình với sự nhiệt huyết và năng lượng tuổi trẻ. Đoàn kết, gắn bó, cùng nhau xây dựng một Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng vững mạnh, hợp nhất thành một khối thống nhất và bền vững. Cùng nhau tiến lên phía trước, vươn tới và đạt được những thành tựu mới.

Cuối cùng, Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với quý thầy cô, quý vị đại biểu cùng các bạn sinh viên HUB vì đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự Đại hội.