ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA NG N HÀNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2021 - 2023

Ngày 26/12/2021, Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Đại hội đã hiệp thương bầu ra 11 đồng chí trong Ban Chấp hành và 03 đồng chí trong Ban Kiểm tra, bao gồm:

Ban Chấp hành:

1. Phan Thụy Tường Vy - Liên chi Hội trưởng

2. Vũ Phạm Ngọc Lan - Liên chi Hội phó

3. Nguyễn Thảo Nguyên - Liên chi Hội phó

4. Trịnh Thị Ngọc Lan - Uỷ viên BCH

5. Phan Thị Thanh Nhàn - Uỷ viên BCH

6. Nìm Cẩm Tiên - Uỷ viên BCH

7. Nguyễn Ngọc Duy Thái - Uỷ viên BCH

8. Đặng Minh Đạt - Uỷ viên BCH

9. Huỳnh Mỹ Linh - Uỷ viên BCH

10. Trần Thanh Tâm - Uỷ viên BCH

11. Nguyễn Văn Tiến - Uỷ viên BCH

Ban Kiểm tra:

1. Nguyễn Thảo Nguyên - Trưởng ban

2. Nguyễn Ngọc Duy Thái - Phó ban

3. Phạm Thị Ngọc Ánh - Thành viên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA NG N HÀNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2021  2023

LCHSVKNH xin gửi lời chúc mừng đến các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng nhiệm kỳ 2021 - 2023. Hy vọng với sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ làm tốt công tác quản lý, hỗ trợ và đồng hành cùng các Hội viên, sinh viên khoa Ngân hàng nói riêng và sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nói chung trong các hoạt động trong tương lai.

Cuối cùng, xin chúc cho LCHSVKNH sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tốt trong tương lai dưới sự dẫn dắt của Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.