GƯƠNG SÁNG NGUYỄN THỊ MINH PHƯỢNG

SƠ LƯỢC BẢN THÂN:GƯƠNG SÁNG NGUYỄN THỊ MINH PHƯỢNG

- Họ và tên: Nguyễn Thị Minh Phượng.

- Chi Hội: DH36NH02.

- Khoa: Ngân hàng

Nguyễn Thị Minh Phượng với con số ấn tượng 9.01 (điểm học tập gần nhất) và 95 (điểm rèn luyện), là cô gái vàng trong làng học tập và luôn nhiệt huyết hết mình trong các hoạt động của khoa. Bạn chia sẻ điều may mắn trong cuộc đời sinh viên của mình rằng: “Điều may mắn nhất trong cuộc đời sinh viên của mình đó là chọn đúng môi trường để mình phát triển. Trước tiên phải kể đến là ngôi trường thân yêu - Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tạo điều kiện cho mình học tập, rèn luyện và phát triển bản thân. Thứ hai, là gia đình Xanh lá - Liên chi hội Sinh viên khoa Ngân hàng, đây là quãng thời gian tuyệt vời nhất của mình khi có được những trải nghiệm đáng nhớ, giao lưu học hỏi với các anh chị tiền bối, bạn bè và chính nơi đây đã làm bản thân mình thay đổi. Điều cuối cùng là mình đã được gặp những người bạn vô cùng tuyệt vời và mình đã học tập từ họ rất nhiều trong cuộc sống.”

Một số thành tích tiêu biểu: (xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Lời cuối cùng, Minh Phượng có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên đó là: “Chúc cho các bạn sinh viên có một năm học thật là vui vẻ và đạt kết quả học tập thật tốt nhé! Và chỉ mong các bạn sẽ chọn cho mình một tổ chức, đội nhóm để khoảng thời sinh viên của mình trở nên thú vị hơn, không những giúp bản thân trau dồi, phát triển các kỹ năng mà nó còn giúp cho các bạn hiểu bản thân mình hơn. Đặc biệt, hãy tích cực tham gia các hoạt động của trường, hãy để bản thân trải nghiệm thêm nhiều hơn nữa. Cố gắng phấn đấu, tạo cơ hội để có thể phát triển, hoàn thiện và khẳng định chính mình trong tương lai thông qua Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” nhé!”