GƯƠNG SÁNG NGUYỄN DUY NAM

Click vào ảnh để xem slide

SƠ LƯỢC BẢN THÂN:GƯƠNG SÁNG NGUYỄN DUY NAM

- Họ và Tên: Nguyễn Duy Nam.

- Chi hội: DH37CT02.

- Khoa: Ngân hàng.

Nguyễn Duy Nam chia sẻ: "Được học tập và gắn bó với khoa Ngân hàng là một điều gì đó rất là may mắn đối với mình, vì nơi đây có rất nhiều thầy cô và anh chị cực kỳ giỏi, mình học tập rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ họ. Tuy mình có thể không giỏi như nhiều anh, chị và các bạn sinh viên khác, nhưng mình tin rằng chỉ cần mình chăm chỉ thì mình sẽ đạt được kết quả mà mình muốn".

Một số hoạt động, cuộc thi mà bạn đã tham gia và thành tích đạt được: (xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Cuối cùng, Nguyễn Duy Nam có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên đó là: “Cơ hội không tự nhiên mà có, chúng ta phải tìm cách tạo ra và nắm bắt chúng. Dù cho có làm bất cứ việc gì chỉ mong các bạn sẽ giữ vững được kiên định của mình, luôn đặt niềm tin vào bản thân, cố gắng hết mình vượt qua mọi khó khăn và sợ hãi. Mọi thứ mà bản thân bạn mong muốn đều nằm bên kia của bức tường sợ hãi. Vì vậy hãy dũng cảm lên nhé!”