TỌA ĐÀM “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI”

Tọa đàm “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI” đã chính thức khép lại với sự tham gia và đón nhận nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Ban Tổ chức rất hy vọng qua 02 chuyên đề của Tọa đàm, các bạn đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về các vấn đề liên quan đến thực tập cũng như tiềm năng và sự phát triển của ngành Fintech hiện nay.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Ngân hàng; ThS. Nguyễn Nhi Quang - GV bộ môn Ngân hàng Quốc tế, khoa Ngân hàng; ThS. Lê Thị Ánh Quyên - GV khoa Ngân hàng; TS. Vũ Đức Thịnh - GV khoa Ngân hàng; ThS. Trần Huỳnh Minh Tân - GV khoa Hệ thống thông tin; và bà Bùi Nguyễn Huỳnh Như - Chuyên viên phân tích dữ liệu Công ty Trusting Social. Bên cạnh đó, chúng mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến các HUBERS đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình, sự tham dự của các bạn đã giúp cho “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI” thành công hơn bao giờ hết.

TS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Ngân hàng

TS. Vũ Đức Thịnh - GV khoa Ngân hàng
ThS. Lê Thị Anh Quyên - GV khoa Ngân hàng
ThS. Nguyễn Nhi Quang - GV khoa Ngân hàng
ThS. Trần Huỳnh Minh Tân - GV khoa Hệ thống thông tin
TỌA ĐÀM “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI”
Bà Bùi Nguyễn Huỳnh Như - Chuyên viên phân tích dữ liệu Công ty Trusting Social.

Ban Tổ chức Tọa đàm “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI” xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các vị Diễn giả khách mời đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những thông tin vô cùng bổ ích và thiết thực đến các bạn sinh viên.

TỌA ĐÀM “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI”
Đại diện Ban lãnh đạo khoa Ngân hàng trao quà cho diễn giả khách mời

Và ngay bây giờ, hãy cùng theo chân Đoàn - Hội khoa Ngân hàng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá của Tọa đàm “ĐỆM BƯỚC TƯƠNG LAI” ngày 04/06/2023 vừa rồi nhé!