TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI KHOA NGÂN HÀNG

“Bổ ích – Thiết thực – Sôi nổi” là ba từ để diễn tả buổi sinh hoạt “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Khoa Ngân hàng”. Với sự góp mặt của những diễn giả có vốn kiến thức sâu rộng, buổi sinh hoạt đã mang lại những cái nhìn mới mẻ đối với những lĩnh vực gần gũi được nhiều bạn quan tâm.

Qua buổi tập huấn vừa rồi, các bạn sinh viên, thành viên Đoàn – Hội Khoa Ngân hàng như được trang bị thêm những hành trang mới để bước tiếp trên con đường học tập đặc biệt là nghiên cứu khoa học và góp phần củng cố công tác Đoàn hội Khoa Ngân hàng thêm phần vững mạnh.

BTC buổi sinh hoạt  “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Khoa Ngân hàng” không biết nói gì hơn là lời tri ân sâu sắc đến các diễn giả khách mời đã dành thời gian quý báu cho buổi chia sẻ đến các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, BTC cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên Khoa Ngân hàng, sự tham dự của các bạn giúp cho buổi tập huấn thành công hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, BTC kính gửi lời chúc đến quý diễn giả và các bạn sinh viên đã tham gia sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường của mình trong thời gian tới!

TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN  HỘI KHOA NGÂN HÀNG