TALKSHOW “BANKING IN YOUR AREA"

Bạn là sinh viên khối ngành kinh tế?

Bạn đang loay hoay với việc tìm kiếm việc làm trong tương lai?

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc, kinh nghiệm đi phỏng vấn?

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình với những nhà tuyển dụng hàng đầu?

Ngày 11/11/2020 vừa qua, Talkshow “BANKING IN YOUR AREA” được diễn ra tại Hội trường lớn Đại học Ngân Hàng TP. HCM với vô vàn điều hấp dẫn và bất ngờ.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Trần Phúc - Đại diện BGH Nhà trường; TS. Trần Chí Chinh - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng; TS. Lê Thanh Ngọc - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng. Bên cạnh đó là các thầy cô lãnh đạo các phòng ban của nhà trường, lãnh đạo khoa Ngân hàng và toàn thể giảng viên khoa Ngân hàng. Đặc biệt chương trình có sự tham dự đông đảo của các bạn Tân sinh viên TP. HCM.

Ảnh 1: TS. Nguyễn Trần Phúc - Đại diện BGH Nhà trường
Ảnh 2: TS. Trần Chí Chinh - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng
Ảnh 3: TS. Lê Thanh Ngọc - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng

Các bạn sinh viên được gặp mặt và giao lưu trực tiếp cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Tài chính - Ngân hàng để có thể được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, vừa được chia sẻ nhiều điều hữu ích từ những người đi trước, vừa được chill với những giai điệu ngọt ngào của ca sĩ “Thịnh Suy” quá là bổ ích và bùng nổ đúng không nào?

Ban Tổ Chức talkshow "BANKING IN YOUR AREA" xin chân thành cảm ơn các diễn giả khách mời và các bạn sinh viên tham gia buổi talkshow vừa qua, sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh và là động lực của nhà Đỏ Đô trong các chương trình tiếp theo.

Một vài hình ảnh khác của chương trình: