COVID-19 VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH

Vào ngày 17/04/2022 vừa qua, tại giảng đường B1.104 đã diễn ra chương trình diễn đàn “TIẾNG NÓI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG”. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thuộc quản lý của khoa Ngân hàng đối thoại với ban lãnh đạo khoa với chủ đề "COVID-19 VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH".

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa Ngân hàng

Đặc biệt trong đó bao gồm phần tranh luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi giữa những bạn sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội – Tập thể lớp với đại diện Ban lãnh đạo khoa Ngân hàng.

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa Ngân hàng giải đáp thắc mắc của sinh viên

Thông qua diễn đàn lần này, BTC hi vọng các bạn sinh viên tham dự đã có một cơ hội thể hiện tiếng nói cá nhân trực tiếp đối với ban lãnh đạo của khoa về định hướng sắp tới của Khoa Ngân hàng.

Cùng Đoàn khoa Ngân hàng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi diễn đàn này các bạn nhé.

NaN