DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG

Vào ngày 21/06/2020 vừa qua, "Diễn đàn tiếng nói sinh viên Khoa Ngân hàng" đã diễn ra tốt đẹp, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên Khoa Ngân hàng tham gia.

DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG

Qua diễn đàn lần này, Đoàn khoa Ngân hàng đã mang tới các bạn sinh viên những lời giải đáp thiết thực cũng như cơ hội để các bạn có thể nói lên tâm tư nguyện vọng của mình khi học tập và sinh hoạt dưới mái trường HUB nói chung và Khoa Ngân hàng nói riêng.

DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG

Ban lãnh đạo Khoa Ngân hàng và diễn giả trao đổi, thảo luận với sinh viên

Diễn đàn đã để lại một tiếng vang nhất định và gắn kết được các bạn sinh viên với Ban lãnh đạo Khoa Ngân hàng. Những chia sẻ thực tế và những trải nghiệm đến từ Ban lãnh đạo khoa và thế hệ đi trước sẽ giúp các bạn sinh viên thêm tin yêu và tiếp tục học tập, phấn đấu giúp Khoa Ngân hàng luôn là “lá cờ đầu” trong các hoạt động học tập, hoạt động tại trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG
 Ban lãnh đạo Khoa trao hoa và quà cho diễn giả diễn đàn

Sự hiện diện của tất cả quý vị đại biểu và các bạn sinh viên là một niềm vinh dự đối với BTC chương trình. Sự ủng hộ của các bạn sinh viên hôm nay là tiền đề, động lực to lớn để Đoàn khoa Ngân hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG

Xin kính chúc quý vị đại biểu có thật nhiều sức khỏe và một hành trình công tác thật tốt. Chúc các bạn sinh viên học tập và hoạt động luôn đạt thành tích như mong đợi.