DIỄN ĐÀN “NGHE THANH NIÊN NÓI - NÓI THANH NIÊN NGHE”

Vào ngày 26/03/2023 vừa qua, chương trình Diễn đàn “NGHE THANH NIÊN NÓI – NÓI THANH NIÊN NGHE” đã chính thức khép lại với sự tham gia vô cùng nồng nhiệt của các bạn sinh viên. BTC tin chắc rằng sau buổi Diễn đàn năm nay, các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về hai ngành Fintech và Tài chính truyền thống.

Diễn đàn có sự tham dự của TS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Ngân hàng; TS. Nguyễn Anh Tú - Giảng viên khoa Ngân hàng; ThS. Đặng Trí Dũng - Giảng viên khoa Ngân hàng; TS. Nguyễn Minh Nhật - Đại diện Bí thư Đoàn trường; ThS. NCS. Trần Kim Long - Đại diện Bí thư Đoàn khoa Ngân hàng và các diễn giả của diễn đàn: Bà Nguyễn Trần Khánh Linh - Chuyên viên mô hình rủi ro phòng Phân tích, báo cáo và lập mô hình Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank); Bà Bùi Nguyễn Huỳnh Như - Chuyên viên phân tích dữ liệu công ty Trusting Social; Bà Lê Thị Ái Linh - Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Ngân hàng TMCP Vietcombank.

TS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Ngân hàng
TS. Nguyễn Anh Tú - GV khoa Ngân hàng
ThS. Đặng Trí Dũng - GV khoa Ngân hàng
TS. Nguyễn Minh Nhật - Bí thư Đoàn trường
DIỄN ĐÀN “NGHE THANH NIÊN NÓI  NÓI THANH NIÊN NGHE”
Đại diện BTC trao quà cho diễn giả khách mời
DIỄN ĐÀN “NGHE THANH NIÊN NÓI  NÓI THANH NIÊN NGHE”

Diễn đàn đã trở thành một sân chơi ý nghĩa cho các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Và sự thành công của nó không thể không kể đến sự góp mặt quan trọng của các quý Thầy cô/Diễn giả đầy tài năng và kinh nghiệm. Những lời khuyên, góp ý chân thành từ các Thầy Cô/Diễn giả đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp chúng em có thêm nhiều hiểu biết mới, trau dồi kỹ năng và định hướng cho tương lai của mình.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý thầy cô/Diễn giả khách mời đã dành chút thời gian đến tham dự và chia sẻ cùng chúng em.

Hãy cùng Đoàn khoa Ngân hàng ngắm nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong buổi Diễn đàn vừa rồi nhé!