CUỘC THI HỌC THUẬT “BANKING CHALLENGES - THỬ THÁCH NG N HÀNG 2023”

Cuộc thi của chúng ta đã kết thúc với sự tham gia sôi nổi của nhiều tài năng trẻ trong chuyên ngành ngân hàng. Trải qua các vòng thi và nhiều thử thách, cuộc thi đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện khả năng, tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết các thách thức trong lĩnh vực ngân hàng hiện đại.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Ngân hàng; TS. Nguyễn Anh Tú - Giảng viên khoa Ngân hàng; TS. Nguyễn Văn Đán - Giảng viên khoa Ngân hàng; ThS. Nguyễn Nhi Quang - GV bộ môn Ngân hàng Quốc tế, khoa Ngân hàng; ThS. Đặng Trí Dũng - Giảng viên khoa Ngân hàng; Th.S Nguyễn Thị Minh Châu - Giảng viên khoa Ngân hàng; ThS. NCS. Trần Kim Long - Bí thư Đoàn khoa Ngân hàng và khách mời ông Trường Xuân Vĩ - Giám đốc khu vực miền Nam công ty TNHH giáo dục IELTS MENTOR.

TS. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Ngân hàng
TS. Nguyễn Anh Tú - Giảng viên khoa Ngân hàng
TS. Nguyễn Văn Đán - Giảng viên khoa Ngân hàng
ThS. Nguyễn Nhi Quang - GV Khoa Ngân hàng
ThS. Đặng Trí Dũng - GV khoa Ngân hàng
ThS. Nguyễn Thị Minh Châu - GV khoa Ngân hàng
ThS. NCS. Trần Kim Long - Bí thư Đoàn khoa Ngân hàng
CUỘC THI HỌC THUẬT “BANKING CHALLENGES  THỬ THÁCH NG N HÀNG 2023”
Ông Trường Xuân Vĩ - Giám đốc khu vực miền Nam công ty TNHH giáo dục IELTS MENTOR.

Ban Tổ chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn Quý thầy cô, Ban giám khảo, Quý nhà tài trợ, cộng tác viên hỗ trợ, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi và các bạn sinh viên tham dự đã góp phần làm nên một mùa Banking Challenges 2023 thành công tốt đẹp.

Chúng ta đã chứng kiến sự tranh tài của các thí sinh qua từng chặng đường với những kỹ năng và kiến thức vững chắc, điều này sẽ góp phần đặt nền móng cho sự phát triển của ngành ngân hàng trong tương lai.

Cuộc thi "Banking Challenges - Thử thách Ngân hàng 2023" đã khép lại một cách đầy thành công, nhưng hành trình của ngành ngân hàng vẫn tiếp tục. Chúng ta hãy cùng nhau học hỏi, khám phá và vượt qua những thử thách để đưa ngành ngân hàng ngày càng phát triển.

CUỘC THI HỌC THUẬT “BANKING CHALLENGES  THỬ THÁCH NG N HÀNG 2023”

TOP 4 của Cuộc thi học thuật "Banking Challenges - Thử thách Ngân hàng 2023"