Chương trình chào đó Tân sinh viên Hi! K36

Chương trình chào đó Tân sinh viên Hi K36
Đại điện giảng viên khoa Ngân Hàng giao lưu với tân sinh viên

Chương trình Hi! K36 Generation là một chương trình chào đón tân sinh viên được tổ chức thường niên của Đoàn khoa Ngân hàng. Chương trình hướng đến mục đích giao lưu giữa tân sinh viên và các Giảng viên, khách mời để phần nào tạo sự gần gủi với sinh viên, chương trình Chào đón tân sinh viên Hi! K36 Generation có tầm ảnh hưởng rộng và thu hút rất nhiều bạn sinh viên từ năm nhất đến năm 4 các ngành.
Chương trình chào đó Tân sinh viên Hi K36
Cưu sinh viên giao lưu với các bạn tân sinh viên

Ngoài ra, chương trinh còn chào đón sự trở lại của các bạn cựu sinh viên của khoa Ngân hàng để có thể chia sẻ những khó khăn của tân sinh viên, cách khắc phục và phương pháp học đại học hiệu quả bậc Đại học và giải đáp những thắc mắc mà sinh viên thường gặp phải. Đồng thời, định hướng cho sinh viên về hành trình học đại học, những kỹ năng cần thiết cho bản thân, kỹ năng sử dụng trong đời sống hàng ngày để các bạn mạnh dạn và chủ động tiếp thu trong hành trình những năm đại học.

Giao lưu văn nghệ với Raper RTee