Toạ đàm hướng dẫn nghiên cứu khoa học, khoá luận tốt nghiệp và báo cáo thực tập

Toạ đàm được tổ chức tại Hội trường lớn, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, vào lúc 8h ngày 20 tháng 10 năm 2019. Tham dự buổi toạ đàm có sự hiện diện của Ts. Nguyễn Trần Phúc- trưởng khoa Ngân hàng, Ts. Lê Thanh Ngọc- phó khoa Ngân hàng; đại diện các giảng viên trong khoa cùng với 163 sinh viên đến từ các lớp khoá 32,33,34, HQ5 và HQ6 của khoa Ngân Hàng.

Trao quà cho sinh viên trả lời đố vui

Buổi toạ đàm được mở đầu bằng phần giao lưu Minigame với sự tham gia sôi nổi của các bạn SV và nhận được những món quà ý nghĩa từ BTC. Sau khi tuyên bố khai mạc toạ đàm là những nội dung chính của buổi toạ đàm được trình bày bởi các thầy cô khoa Ngân hàng.

1. TS. Lê Thanh Ngọc trình bày nội dung về lợi ích của việc tham gia nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm khoa học, đồng thời hướng dẫn Nghiên cứu khoa học

2. TS. Lê Thanh Ngọc trình bày Hướng dẫn nghiên cứu khoa học
3.
TS. Phan Thị Linh trình bày nội dung về khóa luận tốt nghiệp

4. ThS. Trần Thị Vân Trà trình bày nội dung báo cáo thực tập
5.
ThS. Trần Thị Thu Trang trình bày nội dung về đạo văn và một số cách khắc phục

TS. Lê Thanh Ngọc chia sè về Nghiên cứu khoa học

Tất cả những nội dung được trình bày có thể tải về tại đây. Cuối cùng là phần giao lưu đặt câu hỏi của sinh viên với giảng viên về một số vấn đề sau:

- Cách thức xin số liệu và xử lý số liệu từ ngân hàng.

- Những kỹ năng cần thiết khi đi thực tập.

- Khó khăn trong việc khảo sát qua bảng câu hỏi

- Lộ trình và thời gian NCKH và KLTN

Sinh viên giao lưu, đặt câu hỏi

Tọa đàm được kết thúc vào lúc 11:00 cùng ngày.

Các giảng viên khoa Ngân hàng tham dự toạ đàm