Thư mời viết bài Hội thảo: Phát triển ngân hàng số tại Việt Nam: Cơ hội và Thách thức

​Kính gửi Quý chuyên gia, các nhà khoa học,

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của các nền kinh tế trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Trong đó, các ngân hang ngân hàng thương mại Việt Nam đã xác định tầm quan trọng và tiến hành xây dựng chiến lược phát triển mô hình ngân hàng số, đã triển khai và đạt được một số thành công nhất định trong số hóa và ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hoạt động tài chính ngân hàng. Bên cạnh những cơ hội và kết quả đạt được, các ngân hàng thương mại đang đứng trước những thách thức cần vượt qua để đạt được mục tiêu của mình.

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi, chia sẻ tri thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực phát triển ngân hàng số, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà kinh doanh, nhà quản lý và quý thầy, cô tham gia viết bài tham luận cho hội thảo. Các bài viết sẽ được Ban biên tập lựa chọn xuất bản trong Kỷ yếu Hội thảo (có mã số ISBN). Ngoài ra, các bài viết xuất sắc sẽ được chọn gửi đăng trên tạp chí Kinh tế và ngân hàng châu Á ( số đặc biệt dành riêng cho hội thảo)
Thời gian nhận bài viết đầy đủ: 25/03/2021
Thời gian tổ chức hội thảo dự kiến: 20/4/2021
Chi tiết thông tin gửi bài, mời đọc trong THƯ MỜI VIẾT BÀI.pdf