Thông báo Toạ đàm Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học, Khoá luận tốt nghiệp và Báo cáo thực tập, HKI 2019-2020

Toạ đàm hướng tới mục tiêu gợi mở và định hướng cho sinh viên chính quy trong hoạt động nghiên cứu khoa học và thực hiện khoá luận tốt nghiệp; Phổ biến đến sinh viên những quy trình, quy định chung về NCKH, KLTN và BCTT nhằm giúp sinh viên có một kế hoạch học tập và nghiên cứu hiệu quả. Bên cạnh đó, toạ đạm cũng hướng dẫn cho sinh viên cách thức để thực hiện và hoàn thành một sản phẩm khoa học đạt chuẩn chất lượng về hình thức và nội dung.

Buổi toạ đàm sẽ tạo ra cầu nối giữa sinh viên và giảng viên khoa Ngân hàng, để lắng nghe những băn khoăn và nguyện vọng của sinh viên cũng như chia sẽ những kinh nghiệm và lời khuyên từ các giảng viên, qua đó có thể thúc đẩy hiệu quả hoạt động học thuật của khoa cũng như hoạt động nghiên cứu của sinh viên trong thời gian tới.