Phương pháp Cây quyết định và ứng dụng trong nghiên cứu ngành Tài chính ngân hàng

Ngày 13/07/2018, tại giảng đường C303, 39 Hàm Nghi, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, khoa Ngân hàng đã tổ chức buổi hội thảo cấp khoa với chủ đề "Phương pháp Cây quyết định và ứng dụng trong nghiên cứu ngành tài chính ngân hàng". Buổi hội thảo đã thu hút đông đủ giảng viên của khoa tham dự.

Nội dung chính của buổi hội thảo bao gồm:
- Giới thiệu về phương pháp Cây quyết định,
- Các bước thực hiện phương pháp Cây quyết định
- Các ứng dụng của phương pháp trong phân loại khách hàng

Sau khi thảo luận về phương pháp và các ứng dụng của phương pháp trong nghiên cứu ngành tài chính ngân hàng, buổi hội thảo đã kết thúc với nhiều hướng gợi mở nghiên cứu cho các giảng viên trong khoa./.